Monday 17 July 2017

ความปลอดภัยด้านอาหาร


ความปลอดภัยด้านอาหาร โปรแกรมความปลอดภัยของอาหารแม่ เกือบทุกธุรกิจที่จัดการหรือขายอาหารให้กับประชาชนจะต้องลงทะเบียนเป็นธุรกิจอาหารที่มีสภาท้องถิ่นของตน รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 สถานที่อาหารยังจะต้องรักษาโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารที่เหมาะสมกับกิจกรรมทางธุรกิจอาหารของพวกเขาและเก็บไว้ในสถานที่ โปรแกรมความปลอดภัยของอาหารแม่เป็นวิธีที่ง่ายสำหรับสถานที่อาหารที่จะเขียนโปรแกรมความปลอดภัยของอาหาร แม่แบบของโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารเป็นเอกสารง่ายที่จะอธิบายขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารที่ขายมีความปลอดภัยที่จะกิน แม่อาจได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันตามประเภทของธุรกิจหรืออาจได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับประเภทเฉพาะของธุรกิจ ใช้แม่แบบการลงทะเบียนอาจจะถูกกว่า, เร็วและง่ายสำหรับธุรกิจกว่าการจ้างคนเขียนโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารที่เป็นอิสระ แม่แบบสมัครสมาชิก จำนวนของโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารที่จดทะเบียนแม่ได้รับการพัฒนาโดยองค์กรที่แตกต่างกันสำหรับการใช้งานโดยช่วงของธุรกิจอาหาร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการออกแบบแม่แบบแม่แบบเหล่านี้อาจจะมีให้ประชาชนให้กับสมาชิกหรือแฟรนไชส์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแม่ที่ลงทะเบียนกับกรมอนามัยของมนุษย์ดู: กรมอนามัยของมนุษย์จดทะเบียนอาหารแม่แบบโปรแกรมความปลอดภัย ชั้น 2 อาหารแม่แบบธุรกิจ โปรแกรมความปลอดภัยของอาหารแม่แบบสำหรับประเภทที่ 2 การค้าปลีกและธุรกิจบริการด้านอาหารที่ 1, รุ่นที่ 3 กรมบริการสุขภาพของมนุษย์ได้มีการพัฒนาที่ง่ายต่อการใช้งานแม่แบบของโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารที่เรียบง่ายสำหรับสถานที่ชั้น 2 แม่แบบโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารใหม่สำหรับ 2 ค้าปลีกและธุรกิจบริการด้านอาหารครั้งที่ 1 รุ่นที่ 3 อยู่ในขณะนี้ แม่แบบนี้มีคุณสมบัติใหม่ที่สำคัญ ได้แก่ : บันทึกสั้นง่าย เพิ่มคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับอาหารได้อย่างปลอดภัย ปรับปรุงข้อมูลเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้และการติดฉลาก คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดการและไข่ดิบไข่ดิบผลิตภัณฑ์ ถึงวันที่ข้อมูลรถตู้อาหารและแผงลอย แม่แบบนี้เหมาะสำหรับช่วงของชั้น 2 อาคารสถานที่รวมทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับหลายชั้น 2 สถานที่อาหารยังสามารถใช้สำหรับการเรียนของพวกเขาทั้งหมด 2 กิจกรรม ตัวอย่างเช่น: ร้านอาหารที่นอกจากนี้ยังมีบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่หรือ ธุรกิจที่เตรียมอาหารที่สถานที่ถาวรและขายได้จากแผงที่ตลาด SAI ทั่วโลกขณะนี้ขายโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารของแม่แบบที่ 1 รุ่นที่ 3 ในสำเนายาก โปรดทราบรุ่นอิเล็กทรอนิกส์ (PDF) ของเอช FSP ที่ 1 รุ่นที่ 3 ยังคงเป็นอิสระในการดาวน์โหลดและการพิมพ์สำหรับการใช้งานของแต่ละบุคคล ซื้อจากทั่วโลก SAI สามารถจะแล้วเสร็จวิธีการดังต่อไปนี้ ออนไลน์ โทรศัพท์: 13 12 42 85 Buckhurst Street, เมลเบิร์น VIC 3205 ค่าใช้จ่ายแม่แบบ $ 86.90 (รวมภาษี GST) บวกค่าส​​่งไปรษณีย์ โปรแกรมความปลอดภัยของอาหารแม่แบบสำหรับประเภทที่ 2 การค้าปลีกและธุรกิจบริการด้านอาหารที่ 1, รุ่นที่ 2 ธุรกิจการดำเนินงานระดับที่มีอยู่ 2 สถานที่อาหารอาจจะใช้หน่วยงานแม่แบบของโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารสำหรับ 2 ธุรกิจค้าปลีกและบริการอาหาร, รุ่นที่ 1 2. ถ้าคุณกำลังใช้รุ่นนี้และต้องการที่จะยังคงใช้มันในขณะนี้ หน้าเปลี่ยนสามารถดาวน์โหลดได้ที่ด้านล่าง ดูในภาษาของคุณสำหรับการแปลในภาษาอาหรับ, จีน, Dari และเวียตนาม โปรแกรมความปลอดภัยของอาหารแม่แบบสำหรับประเภทที่ 2 การค้าปลีกและธุรกิจบริการด้านอาหารครั้งที่ 1 รุ่นที่ 2 ที่มีอยู่ใน FoodSmart เป็นเว็บไซต์ของรัฐบาลวิคตอเรียออกแบบมาเพื่อช่วยค้าปลีกและธุรกิจบริการด้านอาหารการพัฒนาโปรแกรมด้านความปลอดภัยอาหารของพวกเขา FoodSmart เป็นโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารแม่แบบสำหรับ 2 สถานที่อาหารซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายและที่จะแนะนำคุณผ่านการสร้างโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่ FoodSmart กลุ่มชุมชนชั่วคราวและสถานที่อาหารแม่แบบมือถือ - 2 กลุ่มชุมชนอาหารชั่วคราวและโทรศัพท์มือถือแม่แบบของสถ​​านที่ & ndash; ระดับ 2 สามารถใช้ในการสร้างโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารเฉพาะในกรณีที่ทั้งสามความต้องการต่อไปนี้; กลุ่มชุมชนขายอาหาร; กลุ่มที่มีการดำเนินงานอาหารสถานที่ชั่วคราวหรือสถานที่อาหารมือถือ และ สภาได้ทราบว่าสถานที่อยู่ในระดับ 2 ตัวอย่างที่ดีคือกลุ่มที่ใช้ห้องโถงชุมชนสำหรับเหตุการณ์ที่มีการขายอาหาร, แผงลอยหรือเต็นท์ที่รื่นเริงหรือขายอาหารจากรถตู้หรือรถพ่วง กลุ่มชุมชนสามารถเลือกที่จะใช้ FoodSmart การพัฒนาโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารของพวกเขาหรือกลุ่มชุมชนอาหารชั่วคราวและโทรศัพท์มือถือแม่แบบของสถ​​านที่ & ndash; 2 ถ้าพวกเขามีคุณสมบัติตามเกณฑ์ดังกล่าวข้างต้น กลุ่มชุมชนสถานที่อาหารชั่วคราวและโทรศัพท์มือถือ - Class 2 ดูในภาษาของคุณสำหรับการแปลในภาษาอาหรับจีนและเวียตนาม กลุ่มชุมชนกิจกรรมระดมทุนของหนึ่งหรือสองวันยังไม่จำเป็นต้องมีผู้ควบคุมความปลอดภัยของอาหาร ชุดพัฒนาแม่แบบ แม่แบบและนายพัฒนาโดยหน่วยงานที่มีคุณภาพและได้รับการประเมินอย่างเข้มงวดขั้นตอนก่อนที่จะถูกประกาศให้เป็นแม่แบบลงทะเบียนโดยกรมอนามัยของมนุษย์ ในการหารือกับหน่วยงานกำกับดูแลภาคอุตสาหกรรมและกรมบริการสุขภาพของมนุษย์ได้ผลิต 'การพัฒนาความปลอดภัยด้านอาหารโปรแกรมแม่แบบ' ชุดที่จะช่วยให้นักพัฒนาแม่แบบที่คาดหวังในการจัดทำแม่แบบสำหรับการลงทะเบียนโดยกรม ดาวน์โหลดสำเนาของชุดที่นี่ไปนี้: การพัฒนารุ่นที่ 2 โครงการความปลอดภัยด้านอาหารแม่แบบรุ่นที่ 2 (เมษายน 2011) หากคุณกำลังพิจารณาการออกแบบโปรแกรมความปลอดภัยของอาหารแม่แบบเพื่อลงทะเบียนกับกรมอนามัยของมนุษย์ที่คุณจะต้องให้แน่ใจว่าแม่แบบที่มีความเหมาะสมสำหรับการเรียนของสถ​​านที่อาหารที่มีการใช้ กรุณาติดต่อฝ่าย & rsquo; s อาหารหน่วยความปลอดภัยสำหรับคำแนะนำที่ foodsafetydhhs. vic. gov. au

No comments:

Post a Comment